FTTH – INTERNET CÁP QUANG

Là dịch vụ viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, Internet tốc độ cao và TV. Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà khách hàng, tốc độ mạng sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

ILL – INTERNET KÊNH THUÊ RIÊNG

Là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.

IPLC – KÊNH THUÊ RIÊNG QUỐC TẾ

Dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng từ chi nhánh trong nước đến các văn phòng ở nước ngoài trên toàn thế giới theo phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm.

MPLS – VPN TRUYỀN DỮ LIỆU NỘI HẠT – LIÊN TỈNH

Dựa công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching) đảm bảo việc truyền dữ liệu tốc độ cao, chất lượng, dễ dàng nâng cấp mở rộng phù hợp với các khách hàng có nhu cầu:

  • Cần kết nối tới các chi nhánh bằng kênh thuê riêng phục vụ mục đích truyền số liệu.
  • Cần thiết lập mạng diện rộng của riêng tổ chức (mạng WAN).
  • Cần triển khai các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn, độ ổn định cao như Voice, Data, Video…
  • Cần sử dụng kênh truyền có tốc độ cao cho các ứng dụng chuyên biệt.
  • Yêu cầu có cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất từ nhà cung cấp.
  • Cần có hệ thống giám sát và cảnh báo khi kênh truyền có sự cố.
  • Cần hỗ trợ kỹ thuật 24/7

P2P – KÊNH QUANG TRẮNG

Là dịch vụ của mạng truyền dẫn đô thị băng rộng với đường truyền tốc độ siêu cao, sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao kết nối trực tiếp giữa các điểm đầu cuối của khách hàng và có khả năng đáp ứng các nhu cầu truy cập, trao đổi thông tin, ứng dụng với dung lượng dữ liệu lớn hay cực lớn. Dịch vụ Kênh Quang Trắng P2P là dịch vụ kết nối các mạng (như mạng LAN tại các văn phòng, chi nhánh…) của một doanh nghiệp, một tổ chức ở các khu vực địa lý khác nhau thành một mạng riêng, duy nhất.

CAMERA AN NINH

Camera an ninh là sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một
nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn. Việc truyền hình này khép kín
riêng biệt trong mạng lưới.

Camera an ninh là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy trong việc bảo vệ an ninh cho gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng. Với khả năng ghi lại hình ảnh và video chất lượng cao, camera an ninh giúp quản lý và giám sát mọi hoạt động xảy ra trong và ngoài nhà, ngay cả khi bạn không ở đó. Các tính năng như kết nối mạng không dây, cảm biến chuyển động và hồng ngoại cùng với tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, cảnh báo thông minh, giúp tăng cường sự an toàn và yên tâm cho mọi người.