NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Tuy hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, nhưng một trong những lĩnh vực giúp cho Viễn thông TTC đạt nhiều tiếng vang và được cộng tác với nhiều đối tác lớn, đó chính là lĩnh vực thiết kế và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quang và hệ thống mạng cho tòa nhà, công ty, khu dân cư.

 

 Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quang

 

Trong quá trình hoạt động, Viễn Thông TTC luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Đào tạo nhân sự từ cơ bản đến nâng cao qua các khóa học tại Công ty hoặc các khóa học tại các trung tâm (Legrand, Commscope, Panduit…)

Chứng chỉ Legrand

Chứng chỉ Commscope

Chứng chỉ Panduit

Đảm bảo an toàn lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu khi thi công công trình của nhân viên Viễn Thông TTC. Tham gia khóa học An toàn lao động, nâng cao kiến thức kỹ thuật an toàn khi làm việc trên cao trước khi tiến hành các thao tác thi công trên cao.

Chứng chỉ An toàn lao động trên cao

 

Những buổi đào tạo đầu tiên đối với nhân viên mới là điều hết sức quan trọng trước khi tiến hành thực hành tại hiện trường, và quan trọng hơn chính là hoàn thiện kỹ năng, chuẩn thao tác trước khi làm việc thật sự.

  
Đào tạo tân binh

 

Bên cạnh trình độ chuyên môn, Viễn Thông TTC cũng nâng cấp thiết bị kỹ thuật để năng cao năng xuất trong quá trình thi công.

Máy hàn cáp quang Fujikura 70s Máy hàn cáp quang Z1C Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1000

Máy đo cáp quang OTDR 280 OFL

Viễn thông TTC đang dần khẳng định được vị trí và chất lượng của mình khi nhận được sự tin tưởng và cộng tác với các Công ty, Tập đoàn lớn trong thời gian vừa qua như: Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT, Viettel TP.HCM – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông quân đội, Công ty TNHH truyền hình cáp SAIGONTOURIST, Công ty TNHH MTV TM-DV Viễn Thông RVC Rồng Việt, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Intercom Việt Nam, Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp IT, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phát, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank),…

Viễn thông TTC – Đối tác đáng tin cậy!